Về COZWORK

COZWORK – Công ty Giải pháp công nghệ được thành lập vào tháng 02/2020. Với mong muốn cung cấp Giải pháp công nghệ, giúp cho Khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, cũng như tối ưu việc quản lý nhân sự qua phần mềm COZWORK cung cấp.

Để giữ mối quan hệ với Khách hàng cũ cũng như cho Khách hàng mới thấy được tiềm năng của Công ty, COZWORK luôn nỗ lực cải thiện quy trình, đầu tư về nhân lực và không ngừng cập nhật công nghệ mới. Mong muốn góp phần nhỏ nào đó

vào công cuộc đổi mới công nghệ của Việt Nam, và COZWORK luôn nỗ lực  hết sức để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

COZWORK chân thành gửi lời cảm ơn đến Khách hàng đã tin tưởng, giúp đỡ và luôn đồng hành cùng chúng mình.

Chúc mọi người sức khỏe và hạnh phúc!

Dịch vụ

L

Phát triển phần mềm

L

L

Kiểm thử

L

L

Giải pháp công nghệ

L

L

Coffee CRM

L

Sứ mệnh

COZWORK đem tới cho Khách hàng những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu với chất lượng cao, dịch vụ vượt trội cho các hệ thống quản lý và vận hành của các Khách hàng. Giúp Khách hàng đạt hiệu quả trong kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung vào nền Khoa học Cộng nghệ ứng dụng tại Việt Nam.

a

Tầm nhìn

Với khát vọng thay đổi, cải tiến công nghệ, COZWORK trở thành Công ty cung cấp dịch vụ Giải pháp công nghệ đáng tin cậy tại Việt Nam; đồng thời nỗ lực vươn tầm ra Thế giới.

2020_11_11______cf9efdea1c864466d064b3bb395e48f7

Giá trị cốt lõi

Con người: Con người chính là nền tảng dẫn đến sự thành công của COZWORK. Công ty nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp nhân viên phát huy hết khả năng và đạt được những mục tiêu mong muốn.

Chất lượng tin cậy: Tại COZWORK, mọi hoạt động, sản phẩm đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

Hướng đến Khách hàng: COZWORK luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của Khách hàng, sao cho sản phẩm Khách hàng mong muốn và dịch vụ COZWORK cung cấp hài lòng Khách hàng.

Đổi mới phát triển: Xác định tầm nhìn trong tương lai, nhận định xu hướng, sự thay đổi trong thời đại công nghệ, COZWORK không ngừng học hỏi, nghiên cứu và vận dụng để thay đổi và tư vấn giải pháp hữu dụng nhất đến khách hàng.

Cùng phát triển: Không chỉ là một công ty, COZWORK cam kết trở thành công dân có trách nhiệm xã hội (CSR) tại quốc gia Việt Nam.